Mẹo trị mụn đầu đen trên cánh mũi đơn giản

Mụn đầu đen thường xuất hiện ở trên mặt, lưng, cổ và ngực. Tuy nhiên khu vực hay có mụn đầu đen ghé thăm nhất là 2 bên cánh mũi hay còn được biết là khu vực chữ T. Hãy tìm hiểu cách hay chữa mụn đầu đen trên cánh mũi để mau sở hữu làn da mịn màng, không còn xuất hiện của các nốt mụn đầu đen.

Vì những lỗ chân lông tồn tại trên mũi có thể chuyển sang hình thành thành mụn đầu đen và điều này thực sự không dễ coi, chúng làm cho bạn trở nên xấu xí và kém tự tin hơn hẳn. Bên cạnh phương pháp chữa mụn đầu đen trên cánh mũi bằng công nghệ cao thì bạn đọc cũng có thể tìm hiểu bí kíp chữa mụn đầu đen trên cánh mũi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để cải thiện làn da, trị mụn tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

>>>> Tìm hiểu thêm: cách ngừa thâm mụn

1/ Xông mũi bằng nước nóng
Xông mũi bằng hơi nước nóng trong vòng 5 phút là cách điều trị tốt nhất với các nốt mụn đầu đen ở 2 bên cánh mũi. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế loại bỏ mụn.

2/ Chữa mụn đầu đen trên cánh mũi bằng mặt nạ sữa chua và bột gạo
Dùng sữa chua trộn với bột gạo cũng là một trong số biện pháp hạn chế mụn đầu đen phổ biến trên mũi. Trong trường hợp này, áp dụng đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10-15 phút ở trên da.

3/ Bột hạnh nhân và nước hoa hồng
Mặt nạ hỗn hợp tự chế từ bột hạnh nhân kết hợp với nước hoa hồng để chữa mụn đầu đen, trị sẹo thâm cũng rất hữu hiệu. Các nàng có thể trộn một chút bột hạnh nhân với nước hoa hồng rồi đắp lên mặt và vùng cánh mũi trong vòng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé.

4/ Mặt nạ lòng trắng trứng trị mụn đầu đen cánh mũi
Lòng trắng trứng là thành phần rất tuyệt vời để xóa bỏ mụn đầu đen, trị nám tận gốc. Từ đó, bạn hãy bôi lòng trắng trứng trên khuôn mặt và cánh mũi, tiếp đến rửa sạch với nước ấm sau 10 phút.
------------------

kem ngăn ngừa lão hoá tốt nhất

 

cách trị mụn nước hoa hồng mụn đầu đen