3 sai lầm hay gặp khi sử dụng kem trắng da trong mùa lạnh

Dùng kem dưỡng trắng da toàn thân trong mùa lạnh tưởng rất đơn giản nhưng chẳng hề dễ. Rất nhiều bạn đã phạm phải các sai lầm dùng kem trắng da toàn thân vào mùa lạnh nên không những không mang đến hiệu quả như hy vọng mà có thể gây ra những tác dụng phụ không ngờ.

Để có được làn da trắng sáng mịn màng, mềm mại bạn hãy tìm hiểu thật kỹ 3 sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân sau để tránh mắc phải nhé.

Su dung kem duong trang da mua dong

1. Chỉ sử dụng lúc da bị khô nứt nẻ
Có không ít người chỉ khi da bị tổn thương, khô ráo nứt nẻ mới chịu bôi các loại kem trắng da để dưỡng ẩm cho da. Đây là sai lầm khá lớn khi dùng kem trắng da toàn thân. Để có làn da trắng sáng mịn màng và đặc biệt là chăm sóc da trong mùa lạnh bạn cần phải cẩn thận và dành nhiều thời gian cho da. Hàng ngày, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho ít nhất 2 lần trong buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Đối với làn da quá khô bị nứt nẻ vào mùa lạnh khi nào cảm thấy khô da bạn cần thoa một lớp kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da với thời tiết bên ngoài.

2. Sử dụng với số lượng quá nhiều
Hầu hết, các chị em đều mắc sai lầm dùng kem trắng da toàn thân cho mùa đông. Các chị em đều nghĩ sử dụng với số lượng nhiều da sẽ mềm mịn và trắng sáng mịn màng nhanh hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá liều lượng không chỉ không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây bít lỗ chân lông, là nguyên nhân để gây mụn và nhiều loại bệnh về da.

3. Không làm sạch da trước khi sử dụng kem
Làm sạch da trước khi sử dụng là bước quan trọng hàng đầu khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào. Cái lạnh buốt giá của ngày đông làm cho chúng ta rất ngại đụng nước. Mặc dù vậy, nếu không làm sạch da trước khi dùng kem sẽ làm bí bít lỗ chân lông, viêm da và kem không hấp thụ và thẩm thấu hết vào da.

Vừa rồi là một số sai lầm khi dùng kem trắng da toàn thân vào mùa lạnh, mong rằng sẽ đem đến nhiều kiến thức cho các bạn

 

kem dưỡng ẩm cách làm trắng da kem dưỡng trắng da da khô